Tạo một ngôi nhà rực rỡ

Phòng khách sống động

Trong hình trên, một khối màu xanh  dương rực rỡ làm nổi bật khu vực ghế sofa trong phòng khách, trong khi sử dụng Màu Nâu Mật Nồng nhiều hơn, Màu sơn Naldo 2020, sẽ mang lại sự thực tế cho khu vực làm việc liền kề. Đồ nội thất đơn giản và chậu cây xanh mát trong nhà cho không gian thêm hoàn thiện và tương sáng.

Nhà bếp tươi sáng

Trong không gian nhà bếp vui tươi này, một bảng màu trung tính sẽ góp phần làm nổi bật bức tường được sơn gam màu vàng tươi. Màu Nâu Mật Nồng trên trần mang lại sự ấm áp và cảm giác trầm ấm cho toàn bộ không gian. Đồ nội thất tinh tế, hệ thống đèn và các vật dụng với màu sắc tươi sáng góp phần tạo nên một không gian bếp thư giãn và vui nhộn.

Phòng ngủ cho trẻ giấc ngủ ngon

2_2

Trong không gian phòng ngủ nhẹ nhàng này, tâm trạng tích cực sẽ luônchiếm ưu thế, suốt 365 ngày một năm. Cảm xúc nhẹ nhàng mang lại từ sự kết hợp của màu hồng tươi cùng với một vòng tròn họa tiết màu cam tươi vàc các chi tiết được sơn bởi Màu Nâu Mật Nồng mang lại một màu sắc thực. Các đồ trang trí hiện đại, mát mẻ và bộ khăn trải giường làm tăng thêm bầu không khí trẻ trung tươi mới cho cả căn phòng.

Phòng ngủ tràn ngập ánh sáng của trẻ

3_2

Trong căn phòng vui vẻ dành cho trẻ lớn hơn này, các gam màu sơn tươi sáng đã được sử dụng trong các hình khối và sọc trừu tượng, khác thường để tạo ra một phong cách mới lạ và bất ngờ. Các màu sắc rực rỡ được giới hạn tại các khu vực nhỏ và được sử dụng để tạo sự tương phản với nền tường có màu trung tính nhạt và màu Nâu Mật Nồng nhằm giữ cho không gian vui tươi nhưng bình yên.